Vì sao Quốc ca bị tắt tiếng trên YouTube trong trận Việt Nam vs Lào?

Tin tức – Thể thao KIMSA, Cập nhật tin tức thông tin Thể Thao, Bóng Đá, Quần Vợt, Đua Xe, Bóng Rổ, Golf và nhiều môn thể thao khác. Tin tức, Kết quả, Lịch thi đấu. Vì sao Quốc ca bị tắt tiếng trên YouTube trong trận Việt Nam vs Lào?.

Người hâm mộ theo dõi trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Lào ở bảng B AFF Cup 2020 qua luồng tín hiệu có bản quyền trên YouTube bất ngờ ở nghi thức Quốc ca trước trận. Đơn vị phát sóng buộc phải tắt tiếng khi đến phần cử hành Quốc ca Việt Nam.

Trong lúc đó, tín hiệu trên các nền tảng phát sóng khác không bị ảnh hưởng. Khán giả vẫn được nghe Quốc ca Việt Nam và Lào như bình thường.

Vì sao Quốc ca bị tắt tiếng trên YouTube trong trận Việt Nam vs Lào? - 1

Thông báo của đơn vị phát sóng về việc tắt tiếng phần cử hành Quốc ca

Next Sports là kênh phát sóng có bản quyền các trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2020. Tuy nhiên, đơn vị này buộc phải tắt tiếng Quốc ca hai nước do vướng mắc trong bản quyền âm nhạc trên nền tảng YouTube.

“Vì lý do bản quyền âm nhạc, chúng tôi buộc lòng phải tắt tiếng ở phần lễ chào cờ. Sau lễ chào cờ, tín hiệu âm thanh sẽ trở lại bình thường, mong quý vị khán giả thông cảm”, đơn vị phát sóng thông báo trên luồng tín hiệu trực tiếp.

Đây không phải lần đầu tiên điều này xảy ra khi các trận đấu của đội tuyển Việt Nam được phát trực tiếp (có bản quyền) trên YouTube.

Trong thời gian gần đây, việc một doanh nghiệp tự nhận bản quyền bài hát “Tiến quân ca” trên YouTube gây ồn ào trong dư luận. 

Nguồn VTC

Xem thêm

khuyến mãi kimsa gif
Chat Zalo
Chat Zalo