Tuyển Việt Nam đến Singapore, sẵn sàng chinh phục AFF Cup 2020

Tin tức – Thể thao KIMSA, Cập nhật tin tức thông tin Thể Thao, Bóng Đá, Quần Vợt, Đua Xe, Bóng Rổ, Golf và nhiều môn thể thao khác. Tin tức, Kết quả, Lịch thi đấu. Tuyển Việt Nam đến Singapore, sẵn sàng chinh phục AFF Cup 2020.

Kết thúc 10 ngày tập huấn tại Vũng Tàu, tuyển Việt Nam đã lên đường sang Singapore vào trưa 1/12. Thầy trò HLV Park Hang Seo đặt chân tới sân bay quốc tế Changi sau khoảng 1 tiếng 30 phút di chuyển bằng máy bay, gia nhập hành trình bảo vệ ngôi vô địch tại AFF Cup 2020.

Tuyển Việt Nam đến Singapore, sẵn sàng chinh phục AFF Cup 2020 - 1

Trong bối cảnh ảnh hưởng bởi COVID-19, nước chủ nhà bắt buộc phải tăng cường áp dụng các biện pháp phòng chống dịch bệnh, đặc biệt là đối với khách nước ngoài. Chính vì vậy, dù được ưu tiên trong thủ tục nhập cảnh cũng như lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR tại sân bay và trước đó đã chủ động khai báo thông tin nhập cảnh qua ứng dụng của nước sở tại, nhưng thầy trò HLV Park Hang Seo vẫn mất thêm khoảng 2 tiếng đồng hồ mới có thể hoàn thành các thủ tục. 

Tuyển Việt Nam đến Singapore, sẵn sàng chinh phục AFF Cup 2020 - 2

Tại Singapore, tuyển Việt Nam được BTC giải bố trí ăn nghỉ tại khách sạn Grand Mercure Roxy, nằm cách sân bay khoảng 15 phút di chuyển bằng xe bus. 

Tuyển Việt Nam đến Singapore, sẵn sàng chinh phục AFF Cup 2020 - 3

Theo quy định của Chính phủ Singapore, sau khi về đến khách sạn, tất cả các thành viên đội tuyển bắt buộc phải tự cách ly trong phòng cho đến khi có kết quả âm tính với COVID-19. Trong thời gian tự cách ly chờ kết quả xét nghiệm RT-PCR, khách sạn phục vụ bữa ăn tại phòng cho toàn đội.

Tuyển Việt Nam đến Singapore, sẵn sàng chinh phục AFF Cup 2020 - 4

Theo kế hoạch, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có 2 buổi tập vào ngày mai (2/12). Buổi tập sáng diễn ra lúc 10h30 và buổi tập chiều diễn ra lúc 17h30. Tuy nhiên, lịch tập có thể sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với tình hình thực tế.

Tuyển Việt Nam đến Singapore, sẵn sàng chinh phục AFF Cup 2020 - 5

Do dịch bệnh và hạn chế sự tiếp xúc, nên đội tuyển tự chủ động trong việc xử lý hành lý lên xe tải cũng như khi về đến khách sạn.

Tuyển Việt Nam đến Singapore, sẵn sàng chinh phục AFF Cup 2020 - 6

Xe bus được thiết kế dành riêng cho tuyển Việt Nam.

Tuyển Việt Nam đến Singapore, sẵn sàng chinh phục AFF Cup 2020 - 7
Tuyển Việt Nam đến Singapore, sẵn sàng chinh phục AFF Cup 2020 - 8

Tất các các thành viên đội tuyển tự cách ly tại phòng cho đến khi có kết quả xét nghiệm RT-PCR

Nguồn VTC

Xem thêm

khuyến mãi kimsa gif
Chat Zalo
Chat Zalo