Khuyến mãi hoàn trả thể thao 0.8%

Khuyến mãi dành cho fan hâm mộ thể thao nói chung bóng đá nói riêng. Ưu đãi khủng,  hoàn trả thể thao tới 0.8% mỗi ngày.

Khuyến mãi hoàn trả thể thao 0.8%

1. Thông tin khuyến mãi hoàn trả

※ Đối tượng khuyến mãi: Tất cả thành viên của KIMSA88.

※ Thời gian có hiệu lực: Từ ngày 24-09-2021 cho tới khi có thông báo mới

※ Nội dung khuyến mãi: Mỗi ngày hoàn trả bóng đá 0.8%

※ Thời gian nhận từ 13h đến 23h59 mỗi ngày  , hội viên gửi lệnh để hệ thống cập nhật

Đăng ký Kimsa Kimsa88 Kimsa369 ngay

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Kimsa88 Casino mới nhất

2. Chi tiết khuyến mãi:

– Hoàn trả 0.8% tổng tiền cược thắng và thua , tiền hoàn trả của ngày hôm trước sẽ được cập nhật vào 13h ngày hôm sau , nếu hội viên không tham gia hệ thống sẽ tự động hủy bỏ .
– Sau hai ngày tham gia khuyến mại hội viên cần nạp tiền vào tài khoản để kích hoạt lại hệ thống hoàn trả .
– Cùng một thời điểm hội viên chỉ được tham gia một chương trình khuyến mãi. cùng một hệ thống vi tính/gia đình/điện thoại liên lạc/tài khoản/địa chỉ IP/địa chỉ cư trú/tài khoản thanh toán… sẽ không nhận được hoàn trả.
– Cược hòa, cược hai bên, cược hủy, cược vô hiệu, cược kiểu HK tỷ lệ dưới 0.5 (tương tự cho các kiểu cược khác như Malay odds dưới 0.5 ; Indo odds dưới -2.00 ; US odds dưới -200 và Dec odds dưới 1.50 ) sẽ không được tính vào tổng tiền đặt cược .
-Khi tham gia khuyến mãi nếu phát hiện người chơi đặt cược không hợp lệ trên 3 ván cược thì hệ thống tự động sẽ không trả thưởng .
– Hoàn trả 0.8% không giới hạn và được áp dụng cho đến khi có thông báo mới.

3 Cách nhận thưởng:

Tổng cược của ngày hôm trước sẽ được trả sau 13h trưa của ngày hôm sau , người chơi chỉ cần vào mục KHUYẾN MÃI sau đó nhấn vào HOÀN TRẢ NGAY hệ thống nhận được lệnh sẽ tự động chuyển tiền hoàn trả vào tài khoản của hội viên . Chú ý : Cần dùng link đăng nhập làm lệnh hoàn trả ứng dụng không hỗ trợ hoàn trả.
– Đối với hội viên tham gia khuyến mại 20% và 10% : Hội viên cần rút toàn bộ số tiền trước đó sau đó nạp lại tiền để được kích hoạt hoàn trả
– KIMSA88 có quyền thay đổi, chỉnh sửa hoặc hủy Chương Trình Khuyến Mãi, hoặc một phần của chương trình vào bất cứ thời điểm và thời gian nào mà không cần thông báo trước.

4. Khuyến mãi Kimsa khác

@huynhthuyvy96
Chat Telegram

Huỳnh Thúy An
Chat Zalo