ĐT Việt Nam 3 ngày chỉ ăn thịt gà, HLV Park Hang Seo đề nghị đổi thực đơn

Tin tức – Thể thao KIMSA, Cập nhật tin tức thông tin Thể Thao, Bóng Đá, Quần Vợt, Đua Xe, Bóng Rổ, Golf và nhiều môn thể thao khác. Tin tức, Kết quả, Lịch thi đấu. ĐT Việt Nam 3 ngày chỉ ăn thịt gà, HLV Park Hang Seo đề nghị đổi thực đơn.

Trong buổi họp báo trước vòng bảng AFF Cup 2020, HLV Park Hang Seo nhấn mạnh vấn đề điều kiện ăn ở, tập luyện của đội tuyển Việt Nam. Nhà cầm quân người Hàn Quốc hi vọng ban tổ chức có thể điều chỉnh để đảm bảo quyền lợi công bằng cho các đội bóng.

“Các đội tuyển ở khách sạn ăn uống cùng một thực đơn, nhưng các đội bóng có sự khác biệt về tôn giáo. Các cầu thủ Việt Nam ăn thịt heo nhiều hơn, nhưng 3 ngày liền chúng tôi chỉ ăn thịt gà. Về vấn đề này, tôi nghĩ ban tổ chức nên giải quyết một cách linh động”, HLV Park Hang Seo gửi lời đến ban tổ chức trước khi kết thúc phần trả lời trong buổi họp báo.

ĐT Việt Nam 3 ngày chỉ ăn thịt gà, HLV Park Hang Seo đề nghị đổi thực đơn - 1

Đội tuyển Việt Nam phải ăn theo thực đơn do ban tổ chức cung cấp.

Tại AFF Cup 2020, không chỉ đội tuyển Việt Nam mà tất cả các đội bóng khác cũng phải sinh hoạt, tập luyện và thi đấu trong một môi trường chịu nhiều hạn chế để đảm bảo an toàn chống dịch COVID-19. Điều này ảnh hưởng đáng kể đến tinh thần của các cầu thủ.

“Chúng ta đang thi đấu trong tình trạng dịch COVID-19. Đối với các cầu thủ, sự khỏe mạnh về thể chất là quan trọng nhưng sức khỏe tâm lý cũng vậy. Với sự hạn chế đi lại hiện nay chúng tôi đang bị áp lực về mặt tinh thần, nhưng phải thích ứng với điều này thôi“, HLV Park Hang Seo chia sẻ.

HLV trưởng của đội tuyển Việt Nam cho rằng đây là những khó khăn khách quan không thể thay đổi được. Do vậy, ông và các học trò phải chấp nhận và tìm cách vượt qua.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc nói: “Tâm lý các cầu thủ có phần mệt mỏi hơn, nhưng đây là những khó khăn không có cách nào khắc phục được. Chúng tôi phải suy nghĩ lạc quan để vượt qua điều đó làm sao khôn khéo và trí tuệ nhất”.

Nguồn VTC

Xem thêm

khuyến mãi kimsa gif
Chat Zalo
Chat Zalo